Đồng Nai: Cháy phòng trọ nghi bị phóng hỏa, nhiều người bỏng nặng

Uncategorized

Vụ cháy phòng trọ xảy ra rạng sáng 3.6 tại xã Phước Bình (H.Long Thành, Đồng Nai) khiến nhiều người bỏng nặng, nghi vấn có người phóng hỏa do ghen tuông.    

Sáng 3.6, lãnh đạo UBND H.Long Thanh xác nhận vào rạng sáng nay trên địa bàn xã Phước Bình (H.Long Thành) xảy ra một vụ cháy phòng trọ, “Hiện công an đang tiến hành điều tra, làm rõ”, lãnh đạo UBND H.Long Thành cho hay.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy phòng trọ xảy ra tại ấp 3 (xã Phước Bình), khiến hàng chục người bị bỏng, trong đó có nhiều người bị bỏng nặng và được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) cấp cứu.

Lãnh đạo Công an H.Long Thành thông tin: “Nghi can là một nam thanh niên, khả năng do ghen tuông nên phóng hỏa. Người này cũng bị thương trong vụ cháy, hiện tất cả đã được đưa đi các bệnh viện ở Bà Rịa – Vũng Tàu cứu chữa”.

 

Đồng Nai: Dãy phòng trọ cháy nghi do bị phóng hỏa, nhiều người bỏng nặng - Ảnh 2.

Hiện có 9 nạn nhân vụ cháy phòng trọ ở H.Long Thành (Đồng Nai) được đưa đến Bệnh viện đa khoa Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) cứu chữa

NGUYỄN LONG

Ghi nhận của PV Thanh Niên tại Bà Rịa – Vũng Tàu, khoảng 7 giờ cùng ngày (3.6), nhiều xe cứu thương bắt đầu chở các nạn nhân tại vụ cháy trên đến Bệnh viện Bà Rịa. Theo thông tin ban đầu, có 9 ca nặng và được đưa đến bệnh viện này cấp cứu. 

Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo Bệnh viện Bà Rịa cho biết tổng cộng có 9 người bị thương nặng, những ca này gần như bỏng hoàn toàn.

https://thanhnien.vn/dong-nai-chay-phong-tro-nghi-bi-phong-hoa-nhieu-nguoi-bong-nang-185230603084239678.htm